Lyrics in Tamil
தாயின் மடிதான் உலகம் அவள் தாளைப் பணிந்திடுவோம் – 2
அவள் சேயின் மடிதான் மோட்சம்
நம் சேசுவைத் தொழுதிடுவோம் – 2
பிள்ளை என்றும் வாழ நல்லது எல்லாம் தருவாள் – 2
அவள் உள்ளம் என்றும் மகிழ
உண்மை வழியில் நாம் நடப்போம்
அன்னை மரியாள் உள்ளம் ஆழம் காணாக் கடலாம் – 2
அன்பு கருணை உருவாய்
ஆண்டவன் தந்த அரும்பொருளாம்
வங்கக் கடற்கரை யோரம் வேளாங்கண்ணியில் வாழும் – 2
தங்க நிலாவின் ஒளியால்
தாரகை சூடும் ஆரோக்கியமாதா
Lyrics in English
Thaayin Madi Thaan Ulagam aval thaalai paninthiduvom – 2
Aval seyin madithaan motcham
Nam saesuvai tholithiduvoom – 2
Pillai enthu vaala nallathu ellam tharuvaal – 2
Aval ullam endum magila
Unmai vazhi naam nadopoom
Annai mariyaal ullam aalam kaanaa kadalaam
Anbu karunai uruvaai
Aandavan thantha arumborulaam
Vanga kadarkarai ooram Velankanniyei vaalum
Thanga nilaavin ozhiyaal
Thaaragai soodum aarokiyamaathaa