Thayai Seivai Natha Lyrics – தயை செய்வாய் நாதா

Lyrics in Tamil

தயை செய்வாய் நாதா என் பாவங்களை நீக்கி
தயை செய்வாய் நாதா என் பாவங்களை நீக்கி

அன்புடனே ஏழை என்மேல் இரக்கம் வையும்
அனுதபித்து என் பிழையை அகற்றுமைய்யா
பாவமதை நீக்கி என்னைப் பனி போலாக்கும்
தோஷமெல்லாம் தீர்த்து என்னைத் தூய்மையாக்கும் -தயை செய்வாய்

என் குற்றம் நானறிவேன் வெள்ளிடை மலைபோல்
தீவினையை மறவாதென் மனது என்றும்
உம் புனிதத்தை போக்கி நான் பாவியானேன்
நீர் தீமையென்றுக் கருதுவதைத் துணிந்து செய்தேன் -தயை செய்வாய்

உள்ளத்தில் உண்மையை நீர் விரும்புகிறீர்
என் ஆத்துமத்தில் அந்தரத்தில் அறிவையூட்டும்
என் பாவம் தீர்ப்பாயின் தூய்மையாவேன்
பனிவெண்மைக்கு உயர்வாகப் புனிதமாவேன் -தயை செய்வாய்

Lyrics in Tamil

Thayai seivai naathaa en paavangalai neeki
Thayai seivai naathaa en paavangalai neeki

Anbudane ealai enmel irakkam vaium
Anuthabittu en pilaiyai agattumaiyaa
Paavamathai neekki ennaip pani polaakkum
Thoshamellaam theerththu ennaith thooymaiyaakkum

En kuttam naanarivaen vellitai malaipol
Theevinaiyai maravaathen manathu entum
Um punithaththai pokki naan paaviyaanaen
Neer theemaiyentu karuthuvathaith thunninthu seythaen

Ullaththil unnmaiyai neer virumpukireer
En aaththumaththil antharaththil arivaiyoottum
En paavam theerppaayin thooymaiyaavaen
Panivennmaikku uyarvaakap punithamaavaen

Video Song

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *