Tamil Lyrics
ஒரு நாளும் உனை மறவேன்
தாயே ஒருநாளும் உனை மறவேன்
கடல்நீரில் மிதந்தாலும் வானமதில் பறந்தாலும் -2
உலகமெலாம் அறுந்தாலும் -2 உத்தமனாய்ப் பிறந்தாலும்
நினைப்பவைகள் நடந்தாலும் நிலைகுலைந்தே மடிந்தாலும் -2
என்னைப்பிறர்தான் இகழ்ந்தாலும் -2 இனிதாகப் புகழ்ந்தாலும்
சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும் வேதனைகள் அடைந்தாலும் -2
சாதனைகள் படைத்தாலும் – 2 சரித்திரமாய் முளைத்தாலும்
English Lyrics
Oru naalum unnai Maraven
Thaayae orunaalum unnai Maraven
Kadalneeril mithanthaalum vaanamathil paranthaalum -2
Ulakamelaam arunthaalum -2 uththamanaayp piranthaalum
Ninaippavaikal nadanthaalum nilaikulainthae matinthaalum -2
Ennaippirarthaan ikalnthaalum -2 inithaakap pukalnthaalum
Sothanaikal soolnthaalum vaethanaikal atainthaalum -2
Saathanaikal pataiththaalum – 2 sariththiramaay mulaiththaalum
Video
Spread the love