Lyrics in Tamil
மனிதா ஓ மனிதா
நீ மண்ணாயிருக்கின்றாய் மண்ணுக்கே திரும்புவாய் -2
நினைவில் வை நினைவில் வை
நினைவில் வை ஓ மனிதா
இரக்கத்தின் காலம் இது என உணர்வோம்
இரக்கத்தின் பெருக்கையைத் தேடி பெறுவோம்
இறைவனை நினைப்போம் அவர் வழி நடப்போம்
இருள்தனைக் களைவோம் அருள்தனை அணிவோம்
கல்லான இதயம் நமக்கினி வேண்டாம்
கடவுளின் இதயம் நாம் பெற வேண்டும்
சாம்பலும் ஒருத்தலும் ஜெப தபம் யாவும்
சாவினை அழித்து வாழ்வினைக் கொணரும்
Lyrics in English
Manitha O Manitha
Mee mannai irukinrai mannukey thirumpuvaay -2
Ninaivil vai ninaivil vai
Ninaivil vai o manithaa
Irakkathin kaalam ithu ena unarvom
Irakkathin perukkaiyai theadi peruvoom
Iraivanai ninaippom avar vali nadappom
Irulthanai kalaivoom arulthanai anivoom
Kallaana ithayam namakkini veandaam
Kadavulin ithayam naam pera veanndum
Saampalum oruththalum jeba thavam yaavum
Saavinai alithu vaalvinai konarum