Kodi Vinmeen Vanathile Lyrics – கோடி விண்மீன்

Lyrics in Tamil

கோடி விண்மீன் வானத்திலேக் கண்டேனம்மா
அது கூடி ஒன்றாய் திருமுடியில் நின்றதேனம்மா
சத்தியத்தின் பேரொளியாம் தேவ அன்னை – 2
அந்த உத்தமியின் ஒளிக்கு விண்மீன் உறவு கொண்டதே

வானத்திலே ஒளி வீசி வளரும் வெண்மதி
தாய் பாதத்திலே எழில் காட்டி இருப்பதும் என்ன
ஞானத்தைப் படைத்த தேவன் தாயல்லவா – 2
அன்னை தாள் பணிந்த வெண்மதியின் நிலையைச் சொல்லவா

ஆரோக்கியம் தேடி வந்தோர் ஆலமரக் குளத்தடியில்
அருள்நிறை மரியே என்று ஜெபிப்பதும் என்ன
கருணைத் திருவுருவாம் கன்னி மரியாள் தந்த – 2
காட்சிக்கு மாதாகுளம் சாட்சியாகுமே – 2

கோடான கோடி மக்கள் குறைகளைத் தீர்க்கும்
அன்னை வீடாக வேளைநகர் இருப்பதேனம்மா
தீராத பிணி தீர்க்கும் ஆரோக்கியமாதா – 2
உன் திருப்பாதம் பட்ட மண் வேளாங்கண்ணி – 2

Lyrics in English

Kodi vinmeen vaanaththilaek kandenamma
Athu koudi ontay thirumudyil nintathaenammaa
Sathiyathin Peroliyam Deva annai – 2
Antha uthamiyin ozhiku vinnmeen uravu konndathae

Vaanaththilae ozhi veesi valarum venmathi
Thaai paathathile ezhil kaati irupathum enna
Njaanathai padaitha thaevan thaayallavaa – 2
Annai thaal pannintha vennmathiyin nilaiyaich sollavaa

Aarokkiyam thaeti vanthor aalamarak kulaththatiyil
Arulnirai mariyae entu jepippathum enna
Karunnaith thiruvuruvaam kanni mariyaal thantha – 2
Kaatchikku maathaakulam saatchiyaakumae – 2

Kodaana kodi makkal kuraikalaith theerkkum
Annai veedaaka vaelainakar iruppathaenammaa
Theeraatha pinni theerkkum aarokkiyamaathaa – 2
Un thiruppaatham patta mann vaelaangannnni – 2

Video Song

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *