Alaiyolir Arunanai Aninthiduma Lyrics – அலையொளிர் அருணனை

Lycirs in Tamil

அலையொளிர் அருணனை
அணிந்திடுமா மணிமுடி மாமரி நீ

வாழ்க்கையின் பேரரசி
வழுவில்லா மாதரசி
கலையெல்லாம் சேர்ந்தெழு தலைவியும் நீயல்லோ
காலமும் காத்திடுவாய்

அகால வேளையிலே அம்மா உன் கருணையாலே
பொல்லாத ஊழியின் தொல்லைகள் நீங்கிட‌
வல்ல உன் மகனிடம் கேள்

English Lyrics

Alaiyolir arunanai
Anninthidumaa mannimuti maamari nee

Vaalkkaiyin paerarasi
Valuvillaa maatharasi
Kalaiyellaam sernthelu thalaiviyum neeyallo
Kaalamum kaaththiduvaay

Akaala vaelaiyilae ammaa un karunnaiyaalae
Pollaatha ooliyin thollaikal neengida‌
Valla un makanidam kael

Video Song

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *