Lyrics in Tamil
விடுதலை நாயகன் வெற்றியைத் தருகிறார்
எனக்குள்ளே இருக்கிறார் என்னே ஆனந்தம்
நான் பாடிப்பாடி மகிழ்வேன் – தினம்
ஆடி ஆடித்துதிப்பேன் – எங்கும்
ஓடி ஓடி சொல்லுவேன்
என் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
அவர் தேடி ஓடி வந்தார்
என்னைத் தேற்றி அணைத்துக் கொண்டார்
என் பாவம் அனைத்தும் மன்னித்தார்
புது மனிதனாக மாற்றினார்
அவர் அன்பின் அபிஷேகத்தால்
என்னை நிரப்பி நடத்துகின்றார்
சாத்தானின் வல்லமை வெல்ல
அதிகாரம் எனக்குத் தந்தார்
செங்கடலைக் கடந்து செல்வேன்
யோர்தானை மிதித்து நடப்பேன்
எரிகோவை சுற்றி வருவேன்
எக்காளம் ஊதி ஜெயிப்பேன்
Lyrics in English
Viduthalai nayagan vettiyaith tharugiraar
Eanakulla irukkiraar ennae aanantham
Naan paadi paadi magilvaen – thinam
Aadi aadi thutipean – engum
Oodi oodi solluvaen
En Yesu jeevikiraar
Avar thaeti oodi vanthaar
Ennai thaetti anaiththuk kondaar
En paavam anaiththum manniththaar
Puthu manithanaaga maatinaar
Avar anbin abisaagathaal
Ennai nirappi nadathiguraar
Saathaanin valimai vella
Atigaaram eanakku thandaar
Sengoolai kadanthu selvaen
Jorthaanai mithithu nadappen
Earikkovai sutti varuvaen
Ekkaalam oothi jeyippaen