Kiruba Kiruba Christian Song Lyrics – கிருப கிருப

Kiruba Kiruba Christian Song Lyrics in Tamil and English

Lyrics in Tamil

இன்னும் நான் அழியல
இன்னும் தோற்று போகல
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன்
போராட்டங்கள் முடியல
பாடுகளும் தீரல
ஆனாலும் நிற்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன் } – 2

கிருப கிருப கிருப கிருப – 4
நான் இல்ல என் பெலன் இல்ல
என் தாளந்து இல்ல எல்லாம் கிருப } – 2 – கிருப

1. படிக்கல உயரல பட்டதாரி ஆகல
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன்
நிற்கிறேன் நிர்மூலம் ஆகாமலே இருக்கிறேன்
ஆனாலும் நிற்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன் – கிருப

2. அற்புதங்கள் நடக்குது அதிசயங்கள் நடக்குது
வியாதி எல்லாம் மாறினது ஏன் ஏன் ஏன் – 2
பாவமெல்லாம் மறைந்தது சாபமெல்லாம் உடைந்தது
பரிசுத்தமாய் மாறினது ஏன் ஏன் ஏன் – கிருப

Lyrics in English

Innum Naam Azhiyala
Innum Thotrupogala
Aanalum vazhgirenae
Yaen yaen yaen
poratamum mudiyala
Paadugalum theerala
Annalum irukiranae
Yaen yaen yaen } – 2

Kiruba kiruba kiruba kiruba – 4
Naan illa en belam illa
en thalanthilla Ellam Kiruba } – 2 -Kiruba

1. Padikkala uyarala pattadariya ahala
Annalum vazhgiraenae yaen yaen yaen
Nikkiraen nirmulam ahamalae irukiraen
Annalum neerkiraen yaen yaen yaen } – 2 – Kiruba

2. Arputhangal nadakuthu adisayangal nadakkuthu
Vyathiellam marinathu yaen yaen yaen
Paavamellam marainthathu sabaellam udainthathu
Parisuthama maarinathu yaen yaen yaen } – 2 – Kiruba

Video

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *