Appa Pithave Konjam Parunga Song Lyrics in Tamil and English
Lyrics in Tamil
அப்பா பிதாவே கொஞ்சம் பாருங்க
உன் செல்ல பிள்ளை வந்திருக்கேன் சேர்த்துக்கொள்ளுங்க
1. காசு பணம் பாவ சுகம் வேண்டாம் ஐயா
உன் காலடியில் தூசு போல கிடந்தா போதும்
வேறு எங்கிலும் போக மனசில்லப்பா
ஒரு வேலை காரன் போல கூட இருந்தா போதும்
2. கூச்சப்பட்டேன் நான் உங்க முகம் பார்க்கவே
முழு மனசா வந்து முத்தமிட்டிங்க
பார்த்துக் கிட்டிங்க என்ன பரிவொடவே
பாச தந்தை எப்போதும் நீங்க தானே
3. ஏதேதோ இன்பமூனு அலைஞ்சேன் ஐயா
எல்லாமே நீர்தானு புரிங்சுக்கிட்டேன்
காயப்பட்டிங்க என்னை கரை சேர்க்கவே
புரிஞ்சுக்கிட்டேன் ரொம்ப தாமதமாவே
English Lyrics
Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga
Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga
Thasuthelum Paava sogam vendamaiya
Un Kaaladiyil Thoosapola Kedandha podhum
Verengeyum Pogamanasillapa
Oru Velakkaaran Pola Kooda Irundha Podhum
Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga
Koochappaten Naan Unga Mugam Paarkkavae
Muzhumansa Vandhu Muththamittenga
Paathuk kitteenga Enna Parivodavae
Paasa Thandhai Eppodhum Neengadhanae
Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga
Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga
Yededho Indhamunnu Alanjenaiya
Ellamae Needhanu Purinjukkitten
Kaayapatteenga Ennai Karaiserkkavae
Purinjukitten rumba thaamadhamaavae
Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga
Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga
Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga