Lyrics in Tamil
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே
பூரண அழகுள்ளவரே
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்த நேசரே
அனுபல்லவி
போற்றுவேன் வணங்குவேன்
துதி பாடி மகிழ்வேன்
சரணங்கள்
1. பாவமதை போக்க வந்த தேவாட்டுக்குட்டியே
பரிசுத்த இரத்தம் ஈன்ற ஜீவாதிபதியே (2)
மருதோன்றி பூங்கொத்து கிச்சிலிப் பழமே
ஒருவராய் மாபெரும் காரியம் செய்பவரே – போற்றுவேன்
2. மனுக்குல இருள் நீக்கும் நீதியின் சூரியனே
ஒருவரும் சேராத ஒளியில் இருப்பவரே (2)
ஏக சக்ராதிபதி விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
அல்பாவும் ஒமெகாவும் ஆதியும் அந்தமுமே – போற்றுவேன்
3. அழகினை இழந்தே அந்தே கேடடைந்தீரே
முள்முடி சூடியே ஐங்காயம் ஏற்றவரே (2)
என் பாவம் போக்க உம்மை பாழாக்க
உம் ஜீவன் தந்தே ஈசனான எனக்காய் – போற்றுவேன்
Lyrics In English:
Poorana Azhagullavarae En Yesuvae Poorana Azagullavarae(2)
Saronin Rojavae Leeli pushpamae Padhinayiram perilum sirandha nesarae
Potruven vananguven thudhi paadi maghilven
Pavamadhai pokka vandha deva aatu kuttiyae
Parisutha ratham yeendha jeevadhipadhiyae -(2)
maruthondri poongotha kichili pazhamae
oruvarai maa perum kaariyam seibhavarae
Potruven vananguven thudhi paadi maghilven
Manukula Irul neekum needhiyin suriyanae
oruvarum seraadha oliyil iruppavarae – (2)
ega chakradhipadhi vidivelli natchathiramae
alba omegavum adhiyum andhamumae
Potruven vananguven thudhi paadi maghilven
azhaginai ilandhae andhakedadaindheerae
mulmudi soodiyae aingayam etravarae – (2)
en paavam pokka ummai pol akka
un jeevan thandhir neesanai enakkai
Potruven vananguven thudhi paadi maghilven
… Poorana…(goto beginning)