Maravaamal Ninaitheeraiya Lyrics – மறவாமல் நினைத்தீரையா

Lyrics in Tamil

மறவாமல் நினைத்தீரையா
மனதார நன்றி சொல்வேன்
இரவும் பகலும் எனை நினைத்து
இதுவரை நடத்தினீரே

நன்றி நன்றி ஐயா ஆ…. ஆ….
கோடி கோடி நன்றி ஐயா

எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னையும் கண்டீரே
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்

பெலவீன நேரங்களில் பெலன் தந்தீரையா
சுகமானேன் சுகமானேன்
தழும்புகளால் சுகமானேன்
என் குடும்ப மருத்துவர் நீரே

தடைகளை உடைத்தீரையா
தள்ளாடவிடவில்லையே
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
தூக்கி என்னை சுமந்து
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே

குறைவுகள் அனைத்தையுமே
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீரே-என்
ஊழியம் செய்வதற்கு போதுமான பணம் தந்து
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீர்

Lyrics in English

Maravaamal Ninaitheeraiya
Manathaara Nandri Solven
Iravum Pagalum Enai Ninaithu
Ithuvarai Nadathineere

Namdri Nandri Aiya
Kodi Kodi Nandri Aiya

Ebinezer Neer thanaya
Ithu varai uthavineere
Eloree Eloree Ennaium Kandeere
Eppadi nan nadri solven

Belaveena nerangalil
Belan Thanteeraya
Sugamaanen Sugamaanen Thzlmbugalal sugamaanen
En kudumba Maruthuvar Neere

Thadailgalai Udaitheeraya
Thallada vid villaye
Sornthu pona neramellam Thooki enai sumanthu
Vaaku thanthu thetrineere

Fr Berchmans Video Song

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *