Lyrics in Tamil
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணடங்காத கிருபைகளுக்காய்
இன்றும் தாங்கும் உம் புயமே
இன்ப இயேசுவின் நாமமே
உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
கண்ணின் முன்பில் பதறாதே,
கண்மணிப்போல் காக்கும் கரங்களில்
உன்னை மூடி மறைத்தாரே!
யோர்தான் புரண்டு வரும்போல்
எண்ணற்ற பாரங்களோ
எலியாவின் தேவன் எங்கே
உந்தன் விஸ்வாச சோதனையில்
உனக் கெதிராகவே
ஆயுதம் வாய்க்காதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
அவர் தாசர்க்கு நீதியவர்
Lyrics in English
Enni Enni Thuthi Seivai
Ennadangaatha Kirubaigalukkaai
Indu thaangum um puyame
Inba easuvin Namamee
Unnai nookum eathirien
Kannin munbil patharathe
Kanmanipool kaakum karangalil
Unnai moodu maraithaaree
Jorthaan purandu varumpola
Ennatta paarangalo
Ealiavin devan engee
Unthan viswasam sothaniel
Unaik ethiraagave
Aayutham vaikathee
Unnai azhaithavar unmai devan
Avar taasarku neethiavar
Video Song
Spread the love