Yesu Pirantha naalithu Lyrics – இயேசு பிறந்த நாளிது

Yesu Pirantha naal ithu Christmas Song Lyrics in Tamil

Lyrics In Tamil:

இயேசு பிறந்த நாளிது வானம் மகிழ்ந்து ஒளிருது
காலம் கனிந்த காலையில் கடவுள் தந்த கொடையிது

மணமில்லாத மலரை போல்
இசையில்லாத பறவைப் போல் (2)
அருளில்லாத பாருலகம் அடைந்த துயரம் மாறவே – 2

துள்ளி மகிழும் குழந்தையே
உள்ளம் கொள்ளை கொண்டதே (2)
உந்தன் அன்பின் வரவிலே
விண்ணும் மண்ணும் இணைந்ததே – 2

தொழுவில் தவழும் பாசமே கடவுள் தந்த திருமொழி – 2
சிந்தை குளிரும் பூமுகமே உலகை ஒளிரச் செய்யுமே – 2

Yesu Pirantha Naalithu Lyrics in English

Yesu pirantha naalithu vaanam makilnthu oliruthu
kaalam kanintha kaalaiyil kadavul thantha kotaiyithu

manamillaatha malarai pol
isaiyillaatha paravaip pol (2)
arulillaatha paarulakam ataintha thuyaram maaravae – 2

thulli makilum kulanthaiyae
ullam kollai konndathae (2)
unthan anpin varavilae
vinnnum mannnum innainthathae – 2

tholuvil thavalum paasamae kadavul thantha thirumoli – 2
sinthai kulirum poomukamae ulakai olirach seyyumae – 2

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *