Enni Enni Thuthi Seivai lyrics – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Lyrics in Tamil

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணடங்காத கிருபைகளுக்காய்
இன்றும் தாங்கும் உம் புயமே
இன்ப இயேசுவின் நாமமே

உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
கண்ணின் முன்பில் பதறாதே,
கண்மணிப்போல் காக்கும் கரங்களில்
உன்னை மூடி மறைத்தாரே!

யோர்தான் புரண்டு வரும்போல்
எண்ணற்ற பாரங்களோ
எலியாவின் தேவன் எங்கே
உந்தன் விஸ்வாச சோதனையில்

உனக் கெதிராகவே
ஆயுதம் வாய்க்காதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
அவர் தாசர்க்கு நீதியவர்

Lyrics in English

Enni Enni Thuthi Seivai
Ennadangaatha Kirubaigalukkaai
Indu thaangum um puyame
Inba easuvin Namamee

Unnai nookum eathirien
Kannin munbil patharathe
Kanmanipool kaakum karangalil
Unnai moodu maraithaaree

Jorthaan purandu varumpola
Ennatta paarangalo
Ealiavin devan engee
Unthan viswasam sothaniel

Unaik ethiraagave
Aayutham vaikathee
Unnai azhaithavar unmai devan
Avar taasarku neethiavar

Video Song

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *