Appa Pithave Konjam Parunga Lyrics – அப்பா பிதாவே

Appa Pithave Konjam Parunga Song Lyrics in Tamil and English

Lyrics in Tamil

அப்பா பிதாவே கொஞ்சம் பாருங்க
உன் செல்ல பிள்ளை வந்திருக்கேன் சேர்த்துக்கொள்ளுங்க

1. காசு பணம் பாவ சுகம் வேண்டாம் ஐயா
உன் காலடியில் தூசு போல கிடந்தா போதும்
வேறு எங்கிலும் போக மனசில்லப்பா
ஒரு வேலை காரன் போல கூட இருந்தா போதும்

2. கூச்சப்பட்டேன் நான் உங்க முகம் பார்க்கவே
முழு மனசா வந்து முத்தமிட்டிங்க
பார்த்துக் கிட்டிங்க என்ன பரிவொடவே
பாச தந்தை எப்போதும் நீங்க தானே

3. ஏதேதோ இன்பமூனு அலைஞ்சேன் ஐயா
எல்லாமே நீர்தானு புரிங்சுக்கிட்டேன்
காயப்பட்டிங்க என்னை கரை சேர்க்கவே
புரிஞ்சுக்கிட்டேன் ரொம்ப தாமதமாவே

English Lyrics

Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga
Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga

Thasuthelum Paava sogam vendamaiya
Un Kaaladiyil Thoosapola Kedandha podhum
Verengeyum Pogamanasillapa
Oru Velakkaaran Pola Kooda Irundha Podhum

Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga

Koochappaten Naan Unga Mugam Paarkkavae
Muzhumansa Vandhu Muththamittenga
Paathuk kitteenga Enna Parivodavae
Paasa Thandhai Eppodhum Neengadhanae

Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga
Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga

Yededho Indhamunnu Alanjenaiya
Ellamae Needhanu Purinjukkitten
Kaayapatteenga Ennai Karaiserkkavae
Purinjukitten rumba thaamadhamaavae

Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga
Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga

Appa Pidhavae Konjam Paarunga
Un Chellapulla Vandhurukken Serthukkolunga

Appa Pithave Konjam Parunga Video

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *