Azhakin Mulumaiyae Thayae Lyrics – அழகின் முழுமையே

Lyrics in Tamil

அழகின் முழுமையே தாயே
அலகையின் தலைமிதித்தாயே
உலகினில் ஒளி ஏற்றிடவே அமலனை எமக்களித்தாயே

இருளே சூழ்ந்திடும் போதே உதயத் தாரகை போலே -2
அருளே நிறைந்த மாமரியே அருள் வழி காட்டிடுவாயே

அன்பும் அறமும் செய்வோம்
அன்னை உனைப் பின் செல்வோம் (2)
உன்னைத் துணையாய்க் கொள்வோம்
என்றும் பாவத்தை வெல்வோம்

Lyrics in English

Azhakin Muzhumaiye Thayae
Alagaiyin Thalaimithithaayae
Ulaginil ozhi eatidavae amalanai emakalithaayae

Irulae soolnidum pothae uthayath thaarakai polae -2
Arulae niraintha maamariyae arul vali kaatiduvyae

Anbum aramum seyvom
Annai unaip pin selvom (2)
Unnai thunayai kolvom
Entum paavathai velvom

Video

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *