Lyrics in Tamil
இடைவிடா சகாயமாதா இணையில்லா தேவமாதா
பாவவினை தீர்ப்பாள் பதமுனை சேர்ப்பாள்
நிதம் துணை சேர்ப்பாயே – 2
ஆறாத மனப்புண்ணை ஆற்றிடுவாள் – அன்னை
தீராத துயர் தன்னைத் தீர்த்திடுவாள் – 2
மாறாத கொடுமை நீங்காத வறுமை
தானாக என்றுமே மாற்றிடுவாள் – 2
கள்ளம் கபடின்றி கடுகளவும் பயமின்றி
உள்ளம் திறந்து சொல் உன் கதையை – 2
வெள்ளம் போல அருள் கருணை பாய்ந்திட
தேனூறும் வான்வாழ்வு கண்டிடுவாய் – 2
Lyrics in English
Idaivida Sahaya Matha innaiyillaa thaevamaathaa
Paavavinai theerppaal pathamunai serppaal
Nitham thunnai serppaayae – 2
Aaraatha manappunnnnai aattiduvaal – annai
Theeraatha thuyar thannaith theerththiduvaal – 2
Maaraatha kodumai neengaatha varumai
Thaanaaka entumae maattiduvaal – 2
Kallam kapatinti kadukalavum payaminti
Ullam thiranthu sol un kathaiyai – 2
Vellam pola arul karunnai paaynthida
Thaenoorum vaanvaalvu kanndiduvaay – 2