Amen Alleluia Lyrics – ஆமென் அல்லேலூயா

Lyrics in Tamil

ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா,
ஆமென் அல்லேலூயா! ஜெயம்! ஜெயம்! அனந்த ஸ்தோத்திரா

தொல்லை அனாதி தந்தார் வந்தார் இறந்
துயிர்த் தெழுந்தாரே உன்னதமே! – ஆமென்

1. வெற்றிகொண்டார்ப் பரித்து – கொடும்வே
தாளத்தைச் சங்கரித்து – முறித்து
பத்ராசனக் கிறிஸ்து – மரித்து
பாடுபட்டுத்தரித்து முடித்தார் – ஆமென்

2. சாவின் கூர் ஒடிந்து – மடிந்து
தடுப்புச் சுவர் இடிந்து – விழுந்து
ஜீவனே விடிந்து – தேவாலயத்
திரை இரண்டாய்க் கிழிந்து ஒழிந்தது – ஆமென்

3. வேதம் நிறைவேற்றி – மெய் தோற்றி
மீட்டுக் கரையேற்றி – பொய் மாற்றி
பாவிகளைத் தேற்றி – கொண்டாற்றி
பத்ராசனத் தேற்றி வாழ்வித்தார் – ஆமென்

Amen Alleluia Lyrics in English

Aamen Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
Makaththuva Thamparaa Paraa – Aamen Allaelooyaa
Jeyam Jeyam Aanantha Sthoththiraa
Thollai Anaathi Thanthaar Vanthaar Iran
Thuyirththelunthaarae Unnathamae

1. Vetti Konndaarppariththu Kodum
Vaethaalaththai Sangariththu Muriththu
Pathraasanak Kiristhu -Mariththu
Paadupattu Thariththu Mutiththaar

2. Vaetham Niraivaetti Mey Thotti
Meettuk Karaiyaetti -Poy Maatti
Paavikalai Thaetti Konndaatti
Pathraasanath Thaetti Vaalviththaar

3. Saavin Koor Otinthu Matinthu
Thaduppuch Suvar Itinthu-Vilunthu
Jeevanai Vitinthu Thaevaalayath
Thirai Ranndaay Kilinthu Olinthathu

4. Thaevak Kopantheernthu Alakaiyin
Theemai Ellaam Serththu Mutinthathu
Aavaludan Sernthu Panninthu
Konndaati Kali Koornthu Makilnthu

Video Song

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *