Ullam Aanantha Geethathile Lyrics – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

Lyrics in Tamil

உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
வெள்ளமாகவே பாய்ந்திடுதே
எந்தன் ஆத்தும நேசரையே
என்றும் வாழ்த்தியே பாடிடுவேன்

1. பாவ பாரம் நிறைந்தவனாய்
பல நாட்களாய் நான் அலைந்தேன்
அந்த பாரச் சிலுவையிலே
எந்தன் பாரங்கள் சுமந்தவரே – உள்ளம்

2. மலை போன்றதோர் சோதனையில்
மகிபன் அவர் கைவிடாரே
கல்வாரியின் அன்பினிலே
கனிவோடுன்னை அணைத்திடுவார் – உள்ளம்

3. உலகம் முடியும் வரையும்
உந்தனோடிருப்பேன் என்றவர்
வாக்கு மாறிடா நேசரையே
நம்பிடுவாய் துணை அவரே – உள்ளம்

Ullam Anandha Geethathile Lyrics in English

Ullam Aanantha Geethathile
Vellamaagave Paainthiduthe
Enthan Aathuma Nesaraye
Endrum Vaazhthiye Paadiduthe

1. Paava Baaram Nirainthavanaai
Pala Naatkalai Naan Alainthaen
Antha Baara Siluvayile
Enthan Baarangal Sumanthavare

2. Ulagam Mudiyum Varaikum
Unthanodirupen Endravar
Vaaku Maarida Nesaraye
Nambiduvai Thunai Avare

Video Song

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *