Oru Naalum Unnai Maraven Lyrics – ஒரு நாளும் உனை மறவேன்

Tamil Lyrics

ஒரு நாளும் உனை மறவேன்
தாயே ஒருநாளும் உனை மறவேன்

கடல்நீரில் மிதந்தாலும் வானமதில் பறந்தாலும் -2
உலகமெலாம் அறுந்தாலும் -2 உத்தமனாய்ப் பிறந்தாலும்

நினைப்பவைகள் நடந்தாலும் நிலைகுலைந்தே மடிந்தாலும் -2
என்னைப்பிறர்தான் இகழ்ந்தாலும் -2 இனிதாகப் புகழ்ந்தாலும்

சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும் வேதனைகள் அடைந்தாலும் -2
சாதனைகள் படைத்தாலும் – 2 சரித்திரமாய் முளைத்தாலும்

English Lyrics

Oru naalum unnai Maraven
Thaayae orunaalum unnai Maraven

Kadalneeril mithanthaalum vaanamathil paranthaalum -2
Ulakamelaam arunthaalum -2 uththamanaayp piranthaalum

Ninaippavaikal nadanthaalum nilaikulainthae matinthaalum -2
Ennaippirarthaan ikalnthaalum -2 inithaakap pukalnthaalum

Sothanaikal soolnthaalum vaethanaikal atainthaalum -2
Saathanaikal pataiththaalum – 2 sariththiramaay mulaiththaalum

Video

Spread the love
Related Post
Disqus Comments Loading...