Un Vetkathirku Pathilaga Lyrics – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக

Tamil Lyrics

உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
இரட்டிப்பான பலன் வரும்
உன் இலட்சைக்கு பதிலாக
நித்திய மகிழ்ச்சி வரும்

துதித்திடுவோம் போற்றிடுவோம்
மகிழ்ந்திடுவோம் ஸ்தோத்தரிப்போம்

1. சாம்பலுக்கு பதிலாக
சிங்காரம் கொடுப்பாரே
துயரத்திற்கு பதிலாக
தைலத்தை கொடுப்பாரே – ஆனந்த

2. சோர்வை எல்லாம் மாற்றிடுவார்
துதியின் உடை தருவார்
நீதி தேவன் சரிக்கட்டுவார்
ஆறுதல் தந்திடுவார் – நல்ல

3. திறந்த வாசல் உனக்கு உண்டு
திகையாதே கலங்காதே
அவர் நாமத்தை தொழுதிடுவாய்
மகிமையை அடைந்திடுவாய் – அவர்

English Lyrics

Un Vetkathirku Pathilaga
un vetkaththirku pathilaaka
irattippaana pelan varum
un ilatchaைkku pathilaaka
niththiya makilchchi varum
thuthiththiduvom pottiduvom
makilththiduvom sthoththarippom

saampalukku pathilaaka
singaaram koduppaarae -2
thuyaraththirku pathilaaka
thailaththai koduppaarae -2
aanantha thailaththai koduppaarae

sorvaiyellaam maattiduvaar
thuthiyin utai tharuvaar -2
neethithaevan sarikkattuvaar
aaruthal thanthiduvaar-2
nalla aaruthal thanthiduvaar

thirantha vaasal unakku unndu
thikaiyaathae kalangaathae -2
avar naamaththai tholuthiduvaay
makimaiyai atainthiduvaay -2
paraloka makimaiyai atainthiduvaay

Spread the love
Related Post
Disqus Comments Loading...