Thirupatham Lyrics in Tamil
திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
கிருபை நிறை இயேசுவே
தமதன்பை கண்டைந்தேன்
தேவ சமூகத்திலே
2. இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
களைத்தோரைத் தேற்றிடுமே
சிலுவை நிழல் எந்தன் தஞ்சம்
சுகமாய் அங்குத் தங்கிடுவேன்
3. என்னை நோக்கிக் கூப்பிடு என்றீர்
இன்னல் துன்ப நேரத்திலும்
கருத்தாய் விசாரித்து என்றும்
கனிவோடென்னை நோக்கிடுமே
4. மனம் மாற மாந்தர் நீரல்ல
மன வேண்டுதல் கேட்டிடும்
எனதுள்ளம் ஊற்றி ஜெபித்தே
இயேசுவே உம்மை அண்டிடுவேன்
5. என்னைக் கைவிடாதிரும் நாதா
என்ன நிந்தை நேரிடினும்
உமக்காக யாவும் சகிப்பேன்
உமது பெலன் ஈந்திடுமே
6. உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கிப் பார்த்தே
உண்மையாய் வெட்கம் அடையேன்
தமது முகப் பிரகாசம்
தினமும் என்னில் வீசிடுதே
7. சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோட
நித்தமும் கிரியை செய்திடும்
என்னைத் தேற்றிடும் அடையாளம்
இயேசுவே இன்று காட்டிடுமே
8. விசுவாசத்தால் பிழைத்தோங்க
வீரபாதைக் காட்டினீரே
மலர்ந்து கனிதரும் வாழ்வை
விரும்பி வரம் வேண்டுகிறேன்
9. பலர் தள்ளின மூலைக்கல்லே
பரம சீயோன் மீதிலே
பிரகாசிக்கும் அதை நோக்கி
பதறாமலே காத்திருப்பேன்
Thirupatham Nambi Vanthen Lyrics in English
Thirupaadham nambi vandhen
kirubai nirai Yesuve
thamathanbai kandainthen
dheva samugathile
ilaipaarudhal tharum dhevaa
kalaithorai thettridume
siluvai nizhal enthan thanjam
sugamaai angu thangidume
ennai nokki koopidu endreer
innal thunba nerathillum
karuththaai visaarithu endrum
kanivodennai nokkidume
manam maara mandhan neeralla
manavenduthal kettidum
endhullam ootri jebiththe
Yesuve ummai andiduven
ennai kaividaathirum naadha
enna nindhai neridinum
umakkaaga yaavum sagippen
umadhu balan eendhidume
ummai ookamaai nokki paarthe
unmaiyaai vetkam adaiyen
thamathu muga piragaasam
dhinamum ennil veesiduthe
saththuru thalai kavizhthoda
niththamum kiriyai seithidum
ennai thetridum adaiyalam
Yesuve indru kaatidume
Visuvaasaththaal pilaiththonga
veerapaathaik kaattineerae
malarnthu kanitharum vaalvai
virumpi varam vaenndukiraen
Palar thallina moolaikkallae
parama seeyon meethilae
pirakaasikkum athai Nnokki
patharaamalae kaaththiruppaen