Nenjathile Thooimai Undo Lyrics – நெஞ்சத்திலே தூய்மையுண்டோ

Lyrics in Tamil

நெஞ்சத்திலே தூய்மையுண்டோ
இயேசு வருகிறார்
நொறுங்குண்ட நெஞ்சத்தையே
இயேசு அழைக்கிறார்

வருந்தி சுமக்கும் பாவம்
உன்னைக் கொடிய இருளில் சேர்க்கும்
செய்த பாவம் இனி போதும்
அவர் பாதம் வந்து சேரும் ( 2 ) — நெஞ்சத்திலே

குருதி சிந்தும் நெஞ்சம்
உன்னைக் கூர்ந்து நோக்கும் கண்கள்
செய்த பாவம் இனி போதும்
அவர் பாதம் வந்து சேரும் ( 2 ) — நெஞ்சத்திலே

Nenjathile Thooimai Undo Lyrics In English

Nenjathile thooimai undo
yesu varugindrar
Norungunda nenjathaye
yesu azhaikiraar
Nenjathile thooimai undo

Varundhi sumakkum baaram
unnai kodiya irulil serkum
seitha paavam ini podhum
avar paadham vandhu serum (2)

Kurudhi sindhum nenjam
Unnai koorndhu nokkum kangal
Seitha paavam ini podhum
Angu paarum senneeer vellam (2)

Video Song

Spread the love
Related Post
Disqus Comments Loading...