Seer yesu Nathanukku Lyrics – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Lyrics in Tamil

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்

பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு – சீர் இயேசு

ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனுக்கு மங்களம்
அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாளனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு – சீர் இயேசு

மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர் கலைக் கியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல நேயனுக்குக் கன்னி மரிசெயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு – சீர் இயேசு

பத்து லட்ச ணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு – சீர் இயேசு

Old Song by A.B.Komalaa

Seer yesu Nathanukku Lyrics in English

Seer Yesu naathanukku jeyamangalam aathi
Thiriyaeka naathanukku supamangalam

Paaraetru neethanukku parama porpaathanukku
Naeraetru pothanukku niththiya sangaீthanukku

Aathi saru vaesanukku eesanukku mangalam
Akilap pirakaasanukku naesanukku mangalam
Neethiparan paalanukku niththiya kunnaalanukku
Othum anukoolanukku uyar manuvaelanukku

Maanaapi maananukku vaananukku mangalam
Valar kalaik kiyaananukku njaananukku mangalam
Kaanaan nal thaeyanukkuk kanni mariseyanukku
Konaar sakaayanukku kootru peththa laeyanukku

Paththu latchanaththanukkuch suththanukku mangalam
Parama pathaththanukku niththanukku mangalam
Saththiya visthaaranukkuch saruvaathi kaaranukku
Paththar upakaaranukkup parama kumaaranukku

Video Song

Spread the love
Related Post
Disqus Comments Loading...