Kuyavane Kuyavane Song Lyrics – குயவனே படைப்பின்

Kuyavane Kuyavane Christian Song Lyrics In English and Tamil and Video song by Jolly Abraham

Lyrics in Tamil:

குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே

வெறுமையான பாத்திரம் நான் வெறுத்துத் தள்ளாமலே
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய் விளங்கச் செய்யுமே
வேதத்தில் காணும் பாத்திரம் எல்லாம் இயேசுவை போற்றிடுதே
என்னையும் அவ்விதப் பாத்திரமாய் வனைந்து கொள்ளுமே

விலைபோகாத பாத்திரம் நான் விரும்புவாரில்லையே
விலையில்லா உம் கிருபையால் உகந்ததாக்கிடுமே
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னைத் தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே உடைமையாக்கிடுமே

மண்ணாசையில் நான் மயங்கியே மெய்வழி விட்டகன்றேன்
கண்போன போக்கைப் பின்பற்றினேன் கண்டேனில்லை இன்பமே
காணாமல்போன பாத்ரம் என்னைத் தேடிவந்த தெய்வமே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்பாதம் சேரும் பாதையில் நடத்திடுமே

Video by Jolly Abraham:

Lyrics in English:

Kuyavane kuyavane Padaippin karanane
Kalimannana ennaiyume
Kannokki parttitume

Verumaiyaana paathiram naan veruthu thallamale
nirambi valiyum paathiramaai vilanga ceyyume
vethathil kaanum paathiram ellam yesuvai porriduthey
ennaiyum avvitha paathiramai vanainthu kollume

Vilaipokata paathiram naan virumbuvaarillaye
Vilaiyilla um kirubaiyaal ukanthatakkidume
thadaigal yaavum neekki ennai thammaipol marridume
Udaithu ennai unthanuke udaimaiyakkidume

Mannacai naan mayangiye meyvali vitangentren
Kanpona pookkai pinpartinen kantenillai inbame
kanaamal pona paathiram ennai, thedi vantha deivame..
Valnaalaam Umpatham serum Pathaiyil nadathidume

Spread the love
Related Post
Disqus Comments Loading...