Lyrics in Tamil
உம்மைத் தேடி வந்தேன் சுமை தீருமம்மா
உலகாளும் தாயே அருள்தாருமம்மா – 2
முடமான மகனை நடமாட வைத்தாய்
கடல்மீது தவித்த கப்பலைக் காத்தாய் (2)
பால்கொண்ட கலசம் பொங்கிடச் செய்தாய் – 2
பொருள்கொண்ட சீமான் உன்பாதம் சேர்த்தாய் – 2
கடல்நீரும் கூட உன் கோயில் காண
அலையாக வந்து உன் பாதம் சேரும் (2)
அருள்தேடி நாங்கள் உன் பாதம் பணிந்தோம் – 2
அன்பாகி எமக்கு அருள் தாருமம்மா – 2
Lyrics in English
Ummaith thaeti vanthaen sumai theerumammaa
Ulagaalum thaaye arul thaarum amma – 2
Mudamaana maganai nadamaada vaithaay
Kadal neeril thavitha kappalai kaathaay (2)
Paal konda kalasam pongida seythaay (2)
Porul konda seemaan un paatham saerthaay (2)
Kadal neerum kooda un kovil kaana
Alaiyaaga vanthu un paatham saerum (2)
Arul thedi naangal un paatham paninthom (2)
Anbaagi emakku arul thaarum amma (2)