Mathave Saranam Lyrics – மாதாவே சரணம்

Lyrics in Tamil

மாதாவே சரணம் உந்தன் பாதாரம் புவிக்காதாரம்
கன்னி மாதாவே சரணம்
மாபாவம் எமை மேவாமல் காப்பாயே அருள் ஈவாயே- கன்னி

மாசில்லா மனமும் இயேசுவின் உள்ளமும்
மாந்தரின் தவறால் நோவுறக் கண்டோம் (2)
செபம் செய்வோம் தினம் செபமாலை சொல்வோம் – 2
பாவத்திற்காகப் பரிகாரம் புரிவோம் -மாதாவே

நானிலத்தில் சமாதானமே நிலவ
நானிலமெல்லாம் துன்பங்கள் ஒழிய (2)
உயிர் உடல் அனைத்தும் உவப்புடன் அளிப்போம் – 2
உம் இருதயத்தில் இன்றெமை வைப்போம் -மாதாவே

Lyrics in English

Mathave Saranam unthan paathaaram puvikaathaaram
Kanni maathave saranam
Maapaavam emai mavaamal kaapaye arul eevaye – kanni

Maasillaa manamum easuvin ullamum
Maantharil tavaraal noovura kandoom -2
Jebam seivoom thinam jebamaalai solvoom -2
paavathirkaaga parikaaram purivoom – maathaave

Naanilathil samathaaname nilava
Naanilamellaam thumbangal ozhiya -2
Yuir udal anaithum uvaipudan azhipoom -2
Um inrdayathil indemai vaipoom – maathave

Video

Spread the love
Related Post
Disqus Comments Loading...