Maatha Un Kovilil Lyrics – மாதா உன் கோவிலில்

Lyrics in Tamil

மாதா உன் கோவிலில் மணிதீபம் ஏற்றினேன்
தாய் என்று உன்னைத் தான் – 2
பிள்ளைக்குக் காட்டினேன் மாதா

மேய்ப்பன் இல்லாத மந்தை வழிமாறுமே – 2
மேரி உன் ஜோதி கொண்டால் விதிமாறுமே
மெழுகுபோல் உருகினோம் கண்ணீரை மாற்ற வா – மாதா

காவல் இல்லாத ஜீவன் கண்ணீரிலே – 2
கரை கண்டிலாத ஓடம் தண்ணீரிலே
அருள்தரும் திருச்சபை மணியோசை கேட்குமோ – மாதா

பிள்ளை பெறாத பெண்மை தாயானது – 2
அன்னை இல்லாத மகனைத் தாலாட்டுது
கர்த்தரின் கட்டளை நான் என்ன சொல்வது – மாதா

Lyrics in English

Maatha Unn Kovilil Mani Dheepam Yetrinien – 2
Thaayendru Unnai Than – 2
Pillaiku Kaatinein Maadha

Meippan Illadha Mandhai Vazhi Maarumey – 2
Mary Un Jothi Kandaal Vidhi Maarumey
Mezhugu Pol Uruginom Kannerai Maatra Vaa – Maadha

Kaaval Illadha Jeevan Kanneriley – 2
Karai Kandidadha Oodam Thaneeriley
Arul Tharum Thiruchabai Maniyoosai Ketkumoo  – Maadhaaaaa

Pillai Peradha Penmai Thayanadhu – 2
Annai Illadha Maganai Thalatudhu
Kartharin Katalai Naan Enna Solvadhu – Maadha

Video

Spread the love
Related Post
Disqus Comments Loading...