Lyrics in Tamil
கலங்கரை தீபமே கலங்களின் தாரகையே
துலங்கிடும் மணியே கலங்குவோர் கதியே
காத்திடுவாய்த் தாயே –2
மாதர்களின் மாதிரியே மாயிருளில் ஒளி தாரகையே
மாதரசியே மன ஒளி தாராய் மாசு அகலச் செய்வாய்
தாயெனவே தாவிவந்தோம் சேயெனவே எமைச் சேர்த்திடுவாய்
பாவி என் உள்ளம் தாயுனைத்தேடி கூவிடும் குரல் கேளாய்
Lyrics in English
Kalangarai Deepame kalangalin taaragayee
Tulangidum maniea kalanguvoor kathiee
Kaathiduvaai thaaye –2
Maatargilin maathiriee maairul oli tharagayee
Maatarasiea mana oli taarai maasu agala seivaai
Taaienave thaavivanthoom seyena emmai seerthiduvaai
Paavi en ullam thaaunaithedi koovidum kural kelaai