Tamil Lyrics
அன்னையின் அருட்திரு வதனம் கண்டால் – நம்
அல்லல்கள் அகன்று விடும் – அவள்
கண்களில் மின்னிடும் கருணையைக் கண்டால்
கவலைகள் மறைந்து விடும்
வாடா லில்லியும் வாழ்த்திப் பாடிடும்
தூய்மை தான் அவள் தோற்றம் – இன்று
தேடா மானிடர் யாருளர் தரணியில்
பாடார் அவள் ஏற்றம் — 2
பொன் தாள் வெண்ணிலா தாங்கிட வதனம்
பொலிவால் திகழ்ந்தோங்கும் – இன்று
செந்நீர் பாய்ச்சிய கரங்களில் எம்மை
எடுத்தே அரவணைக்கும் — 2
English Lyrics
Annaiyin arutthiru vathanam kanndaal – nam
Allalkal akantu vidum – aval
Kannkalil minnidum karunnaiyaik kanndaal
Kavalaikal marainthu vidum
Vaadaa lilliyum vaalththip paadidum
Thooymai thaan aval thottam – intu
Thaedaa maanidar yaarular tharanniyil
Paadaar aval aettam — 2
Pon thaal vennnnilaa thaangida vathanam
Polivaal thikalnthongum – intu
Senneer paaychchiya karangalil emmai
Eduththae aravannaikkum — 2