Alai Kadalin Osaiyile Lyrics – அலைகடலின் ஓசையிலே

Lyrics in Tamil

அலைகடலின் ஓசையிலே அன்புமொழி கேட்குதம்மா
அன்னையவள் ஆலயத்தில் அருள் நிறைந்து காணுதம்மா -2

நொண்டி முடம் கூன் குருடு நோய்களெல்லாம் தீர்ந்திடவே -2
அண்டி வந்த அனைவருக்கும் அருள்வழங்கும் அன்னையம்மா -2

கண்கவரும் ஆலயமும் காணிக்கைப் பொருளனையும் -2
எண்ணில்லாக் கவிதைகளை என்றென்றும் கூறுதம்மா -2

வேளைநகர் திருத்தலத்தில் வீற்றிருக்கும் அன்னையிவள் -2
வேண்டும் வரம் தந்திடுவாள் வேதனைகள் தீர்த்திடுவாள் -2

Lyrics in English

Alaikadalin Osaiyile anbumozhi kekuthammaa
Annayaval aalayathil arul niranthu kaanuthammaa – 2

Nondi mudam koon kurudu nooigalellam theernthidavee -2
Andi vantha anaivarukum arulvalangum annaiammaa -2

Kankavarum aalayamum kaanikai porulanaium -2
Yennililaa kavithaigal endentum kooruthammma -2

Velainagar thiruthalathil veetirukum annayival -2
Vendum varam thanthiduvaal vedanaigal theerthiduvaal -2

Video

Spread the love
Related Post
Disqus Comments Loading...