Bethalayil Piranthavarai Lyrics – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

Bethalayil Piranthavarai Christmas Song Lyrics Tamil and English

Lyrics in Tamil:

பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
போற்றித் துதி மனமே – இன்னும்

சருவத்தையும் படைத்தாண்ட சருவ வல்லவர் – இங்கு
தாழ்மையுள்ள தாய் மடியில் தலை சாய்க்கலானார் – பெத்தலையில்

சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவ மைந்தனார் – இங்கு
பங்கமுற்றப் பசுத் தொட்டிலில் படுத்திருக்கிறார் – பெத்தலையில்

முன்பு அவர் சொன்னபடி முடிப்பதற்காக – இங்கு
மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள முன்னணையிலே – பெத்தலையில்

ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தங் கொண்டோர் – இங்கு
ஆக்களூட சத்தத்துக்குள் அழுது பிறந்தார் – பெத்தலையில்

இந்தடைவாய் அன்பு வைத்த எம்பெருமானை – நாம்
எண்ணமுடன் போய்த் துதிக்க ஏகிடுவோமே – பெத்தலையில்

Lyrics in English:

Bethalayil Piranthavarai
Poartri thuthi manamay – innum

Saruvaththayum padaithaanda saruva vallavar -ingu
Thaalmayulla thaai madiyil thalai saaykalaanaar – Bethalayil

Singaasanam veetirukkum theva mainthanaar -ingu
Pangamutta pasu thoddilil paduthirukkiraar- Bethalayil

Munpu avar sonnapadi mudipatharkaaga -ingu
Moatcham viddu thaalchiyulla munnanaiyile -Bethalayil

Aavikalin poattuthalaal aananthang kondoor – ingu
Aakkalooda saththathukkul aluthu piranthaar -Bethalayil

Ethadaivaai anbu vaitha emperumaanai – naam
Ennamudan poai thuthikka yeagiduvomay- Bethalayil

Christmas Song Video:

Spread the love
Related Post
Disqus Comments Loading...