Aradhanai Nayagan Neere Lyrics – ஆராதனை நாயகர்

Aradhanai Nayagan Neere Song Lyrics in Tamil and English

Lyrics in Tamil

ஆராதனை நாயகர் நீரே
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
ஆயுள் முடியும் வரை
உம்மை தொழுதிடுவேன்

ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர்
ஆண்டவர் இயேசு நீரே
விடிவெள்ளியே எந்தன் பிரியம் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவேன்

மாந்தர்கள் போற்றிடும் தெய்வம்
மகிமையின் தேவன் நீரே
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடவே
மகிழ்வுடன் துதித்திடுவேன்

முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் அருள
திரும்பவும் வருவேன் என்றீர்
ஆயத்தமாய் நான் சேர்ந்திடவே
அனுதினம் வணங்கிடுவேன்

Lyrics in English

Aaradhanai Nayagan Neere
Aaradhanai Vendhanum neere
Aayul mudiyum varai
Ummai tholudhiduven

Aayiram pergalil siranthor
antavar Yesu nire
vitivelliye entan piriyam nire
enrenrum valttituven

maantarkal potritum Deivam
makimaiyin devan nire
mulankal yavume mutankitume
makilvutan tutittituven

Mudivilla rajjiyam arula
tirumpavum varuven enreer
ayattamai nan serntitave
anutinam vanankituven

Aradhanai Nayagan Neere Video Song

 

Spread the love
Related Post
Disqus Comments Loading...